Băng cản nước PVC Waterstop V200 – Phú Thành Phát

Băng cản nước PVC Waterstop V200 là một trong những loại băng cản nước loại V được sử dụng phổ biến trong công tác thi công mạch ngừng bê tông. Với chức năng chống thấm, loại vật liệu này được lắp đặt trải dài bên trong khối bê tông để tạo thành một màng chắn liên tục, ngăn cản sự di chuyển của chất lỏng. Có tác dụng giúp bịt kín các khe hở và khe nối xây dựng cho bê tông

Băng cản nước PVC được làm từ nhựa PVC nguyên sinh 100%. Với hai loại phổ biến nhất là loại V và loại O. Loại V chủ yếu được dùng trong thi công mạch ngừng, còn loại O được dùng chính giữa khe lún nhiệt, vách tầng hầm.

băng cản nước pvc v200
Băng cản nước PVC V200

Băng cản nước PVC V200 với độ rộng 200cm, là một trong những phương án thi công chống thấm mang lại hiệu quả cao cho công trình giao thông, cầu đường, công trình có khối kiến trúc lớn. Với lợi thế về giá thành rẻ và dễ dàng thi công.

Mô tả sản phẩm băng cản nước PVC V200

Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm: waterstop V200
  • Dạng: Độ rộng 200cm;
  • Quy cách: Cuộn (20m/Cuộn);
  • Màu: Màu xanh, vàng;
  • Cường độ kéo: ≥ 13 N/m2;
  • Độ giãn dài khi đứt: ≥ 300 độ C;
  • Nhiệt độ hàn nối khi thi công: ≥ 200 độ C;
  • Nhiệt độ thi công: – 50 ÷ 55 độ C;
  • Xuất xứ: Việt Nam.

Ưu điểm của băng cản nước PVC V200

Được sản xuất từ vật liệu PVC, giúp băng cản nước PVC sở hữu các ưu điểm về độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống thấm tốt, khả năng kháng hóa chất cao.

Quy cách đóng gói dạng cuộn giúp vấn đề vận chuyển và thi công được thuận tiện và nhanh chóng.

So với các phương pháp truyền thống như sử dụng xi măng hòa nước tưới lên mạch dừng trước khi đổ bê tông tiếp nối vừa tốn thời gian mà không mang lại hiệu quả cao, hoặc sử dụng các hóa chất phụ gia hay phối hợp các tấm kim loại tốn kém, thì phương pháp sử dụng băng cản nước tiết kiệm chi phí, thời gian thi công hơn.

Là một giải pháp thi công hiệu quả đã được kiểm chứng trong nhiều dự án thi công.

băng cản nước pvc v200
Ứng dụng thi công mạch ngừng của băng cản nước V200.

Quy trình thi công băng cản nước V200

Để giảm co ngót  giảm ứng xuất do nhiệt thủy hóa xi măng trong thi công bê tông khối lớn có thể làm nứt bê tông, biện pháp thi công băng cản nước V200 cần tuân thủ các quy chuẩn xây dựng. Quy trình thi công cần được đảm bảo thực hiện theo tuần tự theo các giai đoạn.

Công đoạn chuẩn bị

Kết cấu bê tông và yêu cầu kỹ thuật công trình khác nhau sẽ đòi hỏi các thông số kỹ thuật băng cản nước khác nhau. Bằng cách kiểm tra lại phần thiết kế để lựa chọn loại băng cản phù hợp. Trước khi tiến hành thi công băng cản PVC V200, cần có sự chuẩn bị về số lượng và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất băng cản nước V200, việc lựa chọn thương hiệu uy tín và đơn vị cung cấp có giá thành cạnh tranh sẽ giúp bạn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và tối ưu chi phí thi công.

Công đoạn thi côngbăng cản nước pvc v200

 

Đơn vị phân phối băng cản nước chất lượng – Tp. Hồ Chí Minh

Phú Thành Phát – Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng cho các công trình địa kỹ thuật, công trình xây dựng. Ngoài cung cấp các sản phẩm như rọ đá, màng chống thấm hdpe, ống địa kỹ thuật,.. chúng tôi còn có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm băng cản nước chất lượng từ nhiều thương hiệu uy tín.

Nếu bạn quan tâm đến chính sách giá băng cản nước có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất. Hoặc xem thêm tại bài viết cập nhật giá mới nhất 2022 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *