Công ty cung cấp giấy dầu chống thấm hàng đầu Việt Nam

bán giấy dầu chống thấm uy tín

Giấy dầu chống thấm hay còn được gọi là (màng chống thấm ) của hàn quốc là sự kết hợp giữa hỗn hợp bitum với hỗn hợp hợp chất nhựa chống dính cao phân tử polimer và tạo thành một hợp chất mà có tính đàn hồi cao và độ dẻo.

Trên bề mặt của giấy dầu chống thấm tự dính của Hàn Quốc có phủ một lớp màng nhôm nhằm mục đích là bảo vệ cho bề mặt giảm đi sức nóng do bức xạ của mặt trời tỏa ra và mặt kia của giấy dầu chống thấm còn được bảo vệ bởi một lớp màng silicon.

Ứng dụng của giấy dầu chống thấm

– Giấy dầu chủ yếu được người ta dùng để xử lý các chỗ thấm dột dạng hình con lươn ,mái tôn , giấy dầu chống thấm hàn quốc còn bảo vệ cho lớp bê tông giảm nhiệt, chống lại bức xạ nhiệt của mặt trời.

– Màng chống thấm của giấy dầu tự dính Hàn Quốc còn được dùng để làm lớp đệm để cách âm và cách nhiệt cho các dòng xe hơi.

bán giấy dầu chống thấm uy tín

Ưu điểm nổi bật của giấy dầu chống thấm

– Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc được người sử dụng để thi công nguội và tự dính và rất đơn giản.

– Giấy dầu Hàn Quốc còn có khả năng bám dính rất là tốt đối với các bề mặt nằm ngang hay thẳng đứng.

Giấy dầu chống thấm ngoài ra còn có khả năng kháng nhiệt ,kiềm loãng và các loại axit rất tốt.

– Giấy dầu chống thấm khả năng chống thấm cực kỳ tốt và còn chống dột.

– Giấy dầu giúp khả năng chống thấm nước và hơi khói.

bán giấy dầu chống thấm uy tín

Công dụng của giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

Được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và công trình nhỏ , dân dụng . Chống thấm các bề mặt cầu ,trong khu công nghiệp các công trình cầu đường hay toàn nhà cao tầng .. Giấy dầu là 1 trong những vật liệu để lót dưới cho việc thi công công trình mặt đường bê tông xi măng như : Mái nhà xưởng trong khu công nghiệp , nền nhà hay đường bê tông khu chung cư.

Thi công giấy dầu chống thấm

Để thi công thì bề mặt phải thực sự nhẵn và hoàn toàn khô ráo và không có bụi bẩn , không dính các về dầu mỡ .. Sau đó thì dán giấy dầu chống thấm phủ lên trên bằng cách lột lớp nilon sáp như sau :

1. Trải giấy dầu chống thấm ra làm sao cho đúng chiều dài theo yêu cầu và sau đó đo và cắt theo đúng kích thước mong muốn.

2. Đặt tấm giấy dầu vừa cắt xong lên khu vực bạn chuẩn bị dán và kiểm tra lại xem đã vừa chưa.

3. Chúng ta tiến hành bóc bỏ lớp màng silicon của giấy dán dầu chống thấm 1 cách cẩn thận và sau đó tiến hành dán miếng giấy dầu làm sao cho diện tích chồng mí là tối thiểu 50mm , sau đó tiến hành dán màng giấy dầu từ ở giữa ra hai mép để làm sao không còn không khí ở bên trong . Đặt miếng pro-mat hay lớp vữa hồ lên trên lớp miếng giấy dầu chống thấm ngay sau khi tiến hành thi công để bảo vệ

2 thoughts on “Công ty cung cấp giấy dầu chống thấm hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *