Tư vấn giá vải địa kỹ thuật ART theo từng thông số cụ thể

Vải địa kỹ thuật ART là loại vải địa kỹ thuật không dệt có giá cả phải chăng. Ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng liên quan đến địa chất. Các chuẩn loại vải địa với thông số khác nhau đã được sản xuất, để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của từng loại công trình.

Là một sản phẩm của Công ty Vải Địa Kỹ Thuật VN ARITEX, vải địa kỹ thuật không dệt ART được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu được nhập từ các nước có ngành công nghiệp dệt may phát triển trên thế giới.

vải địa kỹ thuật art
Vải địa kỹ thuật ART

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà thầu sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt ART trong công trình của họ. Vì thế mà vấn đề giá trở thành sự quan tâm hàng đầu trước khi đưa ra quyết định xây dựng. Với thông số khác nhau, giá của vải địa sẽ thay đổi, hãy cùng Phú Thành Phát khám phá ngay bảng giá của loại vật liệu kỹ thuật này với bài viết này nhé.

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật ART

Vải địa kỹ thuật ART là thương hiệu vải địa không dệt được tin dùng nhất hiện nay, được sản xuất 100% từ các sợi polyester có tính trơ bền. Với chuẩn loại đa dạng, tương ứng với cường độ chịu kéo và các thông số kỹ thuật khác nhau, các sản phẩm vải địa ART phù hợp với mọi công trình giao thông, thủy lợi, môi trường có yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

vải địa kỹ thuật art
Nhiều công trình ứng dụng vải địa trong thi công

Tính ứng dụng cao của vải địa kỹ thuật ART đã góp phần làm giảm giá thành thi công cho dự án xây dựng. Đặc biệt là trong các công trình giao thông đường bộ, đường sắt, cảng, sân bay,…

Các kỹ sư đã tận dụng những chức năng của vải địa kỹ thuật ART để giúp các công trình xây dựng ở những khu vực đặc biệt, địa chất yếu đảm bảo yêu cầu chất lượng. Bạn có thể xem chi tiết hơn về chức năng và ứng dụng của vải địa kỹ thuật tại bài viết Vải địa kỹ thuật không dệt – Hỗ trợ xây dựng với tính ứng dụng cao.

Chuẩn loại và thông số vải địa kỹ thuật ART

Dòng sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt ART khá đa dạng về chuẩn loại bao gồm: ART 7, ART 9, ART 11, ART 12, ART 14, ART 15, ART 17, ART 20, ART 22, ART 24, ART 28…

Tương ứng với các chuẩn loại khác nhau là các thông số kỹ thuật khác nhau. Sự khác biệt này chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là cường độ chịu kéo, sức kháng thủng và độ dày của vải. Các thông số này sẽ quyết định khả năng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của công trình. Giúp tối ưu lựa chọn cho các chuyên gia thiết kế công trình. Dưới đây là bảng thông số của vải địa kỹ thuật ART.

vải địa kỹ thuật art
Bảng thông số vải địa ART từ ART 9 đến ART15
vải địa kỹ thuật art
Thông số vải địa từ ART 17 đến ART 28

Đơn vị phân phối vải địa kỹ thuật ART uy tín cho thị trường Việt Nam

Sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt ART hiện đang được nhà máy ủy quyền phân phối cho Công Ty TNHH XNK Phú Thành Phát, với hệ thống phân phối trên toàn quốc.

vải địa kỹ thuật art
Phú Thành Phát – Đơn vị phân phối vải địa

Là một đối tác chiến lược hơn 10 năm của Aritex, Phú Thành Phát luôn có những ưu thế về giá nhập hàng. Vì thế giá bán của chúng tôi đưa ra vô cùng cạnh tranh, đảm bảo đầy đủ chứng từ. Cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm vải địa chất lượng và giá tốt nhất.

Báo giá vải địa kỹ thuật ART

Xã hội công nghệ cho phép chúng ta tìm kiếm giá bán của một vật dụng nào đó thật dễ dàng, trong đó có cả giá của vải địa ART. Tuy nhiên, với đặc thù là một loại vật liệu kỹ thuật với tính biến động giá cao. Nên hầu hết các mức giá được công bố thường chỉ mang tính tham khảo.

vải địa kỹ thuật art
Bảng giá thường có nhiều biến động theo thời gian

Thành phần sản xuất chính của vải địa không dệt được xuất phát từ dầu mỏ, nên sự biến động này hẳn sẽ có một phần liên quan đến giá dầu mỏ. Một phần khác là do chính sách bán hàng của đơn vị phân phối.

Bảng giá mà Phú Thành Phát công bố hôm nay cũng không ngoại lệ, nó cũng mang tính chất tham khảo. Dưới đây là bảng giá ưu đãi mà chúng tôi đã thực hiện vào 1/2020 cho đơn hàng trên 5.000m2.

vải địa kỹ thuật art
Bảng báo giá vải địa KT ART

Nếu bạn đang có những nhu cầu về vải địa ART theo số lượng khác, hoặc mua lẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất nhé.

One thought on “Tư vấn giá vải địa kỹ thuật ART theo từng thông số cụ thể

  1. Pingback: Tư vấn mua vải địa kỹ thuật tại Đà Nẵng uy tín và giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *