Bảng báo giá bạt HDPE lót hồ nuôi tôm chất lượng – Phú Thành Phát

Phú Thành Phát xin cập nhật bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm mới nhất 2022, với các loại bạt lót có thông số về độ dày khác nhau như: 0.3mm, 0,5mm, 0.75mm, 1mm. Mức giá cơ bản chỉ từ 13.700đ/m2, các giải pháp bạt lót giá rẻ có thể thỏa mãn các yêu cầu của các dự án khác nhau.

Phương án lót bạt HDPE được ưu tiên hơn trong các dự án nuôi trồng thủy sản hiện nay, đặc biệt là trong nuôi tôm. Nhờ vảo các ưu điểm vượt trội khi giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề liên quan đến vấn đề xử lý nước, cải tạo ao tôm, ngăn phèn, tạo môi trường nuôi hợp vệ sinh, hạn chế rủi ro bệnh tật ở tôm nuôi.

giá bạt lót hồ nuôi tôm
Thi công hồ tôm

So với các vật liệu bạt lót hồ tôm khác như PVC và cao su EPDM, thì bạt HDPE không chỉ có tính ứng dụng cao mà còn có mức giá hợp lý hơn. Giải quyết vấn đề về kinh phí cho các hộ gia đình nuôi tôm trong ý định triển khai nuôi trồng tôm trên diện rộng.

Chuẩn loại bạt HDPE lót hồ nuôi tôm

Tương ứng với độ dày bạt khác nhau, chúng ta sẽ có các thông số về cường độ chịu kéo, cường độ kháng thủng, kháng xé của bạt khác nhau. Thông số này sẽ là nền tảng để đánh giá tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư nuôi tôm. Cụ thể, với loại bạt lót hồ tôm có độ dày thấp như 0.3mm sẽ rẻ hơn so với bạt 0.5mm.

Dùng làm bạt lót hồ nuôi tôm chỉ là một trong những ứng dụng của màng HDPE. Thực tế loại vật liệu này được ứng dụng rất nhiều trong nhiều loại hình công trình xây dựng. Vì vậy mà chuẩn loại và độ dày của màng cũng rất đa dạng. Từ 0.3mm đến 3mm. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại bài viết Màng chống thấm HDPE – Ứng dụng màng HDPE trong sản xuất và đời sống. Tuy nhiên, với mục đích lót hồ nuôi tôm thì các độ dày được sử dụng phổ biến nhất là 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1mm.

giá bạt lót hồ nuôi tôm
Lựa chọn loại bạt có độ dày phù hợp cho công trình.

Việc lựa chọn loại bạt lót hồ nuôi tôm có độ dày thế nào không chỉ phụ thuộc vào ngân sách đầu tư, mà còn phụ thuộc vào địa chất khu vực nuôi tôm. Như khu vực đất có nhiều vật cản, vỏ sò, vỏ ốc sắt nhọn dễ làm rách bạt, thì việc sử dụng bạt quá mỏng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, bạt dễ rách, ảnh hưởng chất lượng nguồn nước nuôi.

Thi công lót bạt hồ nuôi tôm

Để phát huy được toàn bộ những ưu điểm của mình khi ứng dụng làm bạt lót hồ nuôi tôm, công tác lót bạt cần được đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu. Không làm bạt rách, bị phồng nổi trên mặt nước.

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng trước khi lót bạt

Công tác đào đất được thực hiện sau khi có phương án về kích thước ao tôm, quy mô và sản lượng mục tiêu. Khi hoàn tất việc đào đất, và chuẩn bị chuyển qua công tác lót bạt, bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về bề mặt của công trình. Để bạt không bị hư hại, rách, ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

giá bạt lót hồ nuôi tôm
Hình ảnh hồ tôm

Bề mặt hồ phải được đầm chặt, nếu đất mềm cần trải cát đầm cho phẳng, phải dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng, vứt bỏ các vật sắc nhọn như đá, cành cây, sắt thép nhọn sau đó tiến hành trải bạt HDPE.

Thi công phần xi phông đáy ao phù hợp với thiết kế hồ. Tiến hành đào rãnh neo theo đúng thiết kế về độ sâu, độ rộng.

Thi công lót bạt

Trải bạt và cố định bạt lót bằng rãnh neo bằng cách chôn bạt xuống rãnh và lắp đất lên.

Một lưu ý quan trọng khi thi công lót bạt là quản lý nhân công. Bên cạnh việc đảm bảo nhân công làm đúng quy trình thi công thì còn phải đảm bảo công nhân không được hút thuốc, mang giày đế cứng hoặc sử dụng vật sắt nhọn gây tổn hại bề mặt bạt.

giá bạt lót hồ nuôi tôm
Đảm bảo thi công theo đúng quy chuẩn.

Tiến hành hàn bạt

Có ba phương pháp hàn bạt là hàn ép nóng, hàn đùng và hàn khò. Tương ứng với các vị trí mối hàn mà lựa chọn phương án hàn cho phù hợp.

Cần có biện pháp kiểm tra, kiểm soát chất lượng mối hàng hiệu quả. Để tránh vấn đề bị hở mối hàn, hàn không kỹ. Không đảm bảo được khả năng chống thấm của bạt. Khiến nguồn nước bị ô nhiễm, lâu ngày gây ra những nguy cơ bệnh tật cho tôm.

Bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm

Đơn giá bạt lót nuôi tôm sẽ tính dựa trên m2. Giúp cho người nuôi tôm dễ dàng hơn trong việc tự ước tính mức chi phí đầu tư mua bạt. Dưới đây là bảng giá bạt HDPE lót hồ nuôi tôm thương hiệu Sintex được cập nhật mới nhất 2022, do Phú Thành Phát – đơn vị phân phối bạt lót hồ tôm chuyên nghiệp cung cấp.

giá bạt lót hồ nuôi tôm
Bảng giá bạt lót hồ tôm

Do tính chất biến động giá của vật liệu sản xuất bạt lót HDPE, nên đơn giá trên chỉ mang tính tham khảo. Đơn giá có thể thay đổi tại thời điểm bạn mua hàng. Mặt khác, Phú Thành Phát luôn có những ưu đãi đặc biệt cho từng dự án cụ thể khác nhau. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận đơn giá ưu đãi nhất. 

Ngoài Sintex, bạn còn có nhiều lựa chọn khác cho loại bạt lót hồ với các thương hiệu được ưa chuộng như bạt HDPE HSE, Solmax, GSE… Để biết chi tiết về giá của các loại bạt này, hãy tham khảo thêm tại link bên dưới nhé.

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE – Phú Thành Phát

4 thoughts on “Bảng báo giá bạt HDPE lót hồ nuôi tôm chất lượng – Phú Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *