Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

Bảng báo giá màng chống thấm hdpe

Màng chống thấm HDPE là một loại vật liệu rất được yêu thích và tin dùng tại thị trường Việt Nam vì nó có rất nhiều ứng dụng cũng như ích lợi mang đến cho khách hàng, chính vì vậy mà giá cả màng chống thấm HDPE rất được mọi người quan tâm tìm hiểu. Qua bài viết này, sẽ giải đáp cho quý khách hàng giá màng chống thấm hdpe.

Màng chống thấm HDPE là gì? giá màng chống thấm hdpe?

Giá màng chống thấm HDPE, màng chống thấm HDPE chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại là cacbon đen, chất ổn định nhiêt, chất kháng tia UV nhờ vậy màng chống thấm HDPE không độc hại và có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt …

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE? Báo giá màng chống thấm hdpe

Màng chống thấm HDPE được dùng cho công nghiệp như lót công trình xây dựng, hồ chứa nước thải, cầu đường, các hầm biogas hdpe, lót sàn bê tông, che chắn vật liệu…

Thêm vào đó, màng chống thấm HDPE còn giúp lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản, là một biện pháp hiệu quả tạo ra được một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời giúp giảm và chống xói mòn, tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch thủy sản.

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE
Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

Ngoài ra, màng chống thấm HDPE dùng lót đáy các ruộng muối, vì vậy giá màng chống thấm hdpe cũng tương đối rẻ, phù hợp cho người nông dân, giúp tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất chất lượng sản phẩm.

HDPE là màng phủ nổi làm bể biogas chứa các chất thải của khu chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy giúp ngăn mùi, ô nhiễm môi trường khí, vậy giá màng nhựa chống thấm hdpe bao nhiêu .

Giá màng chống thấm HDPE rất hợp lý mặc dù nó có độ bền hàng trăm năm được sử dung để lót đáy hố chôn lấp rác hợp vệ sinh, theo quy trình tiêu chuẩn môi trường, ngăn chặn rỉ nước, nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh .

Giá bán màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm hdpe có chiều dày từ 0.3mm đến 3mm tùy theo độ dày mà quyết định giá màng chống thấm hdpe. Chiều dày tương ứng. Báo giá màng chống thấm hdpe dao động từ 10.000 đến 180.000/m2 tùy theo chiều dày.

Màng chống thấm hdpe là sản phẩm Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm có hệ số thấm rất thấp được sử dụng để chống thấm cho công trình hoặc làm tường vây ngăn cách giữa khu chế xuất, nhà máy lọc dầu, kho chứa chất lỏng … và khu dân cư.

Do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu mua màng chống thấm HDPE, công ty chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn bảng giá màng chống thấm hdpe tốt nhất cho bạn lựa chọn

48 thoughts on “Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

 1. Vũ Mạnh Huấn says:

  Cho tôi hỏi cần lót bể nước cao khoảng 1m2 cần loại màng dày bao nhiêu mm, giá của sản phẩm đó là bao nhiêu

 2. lê việt khoa says:

  e cần mua bạt HDPE số lượng 23000m2 làm bãi chôn lấp. bên mình có thể báo giá giúp e ko

 3. Nguyễn Văn Hanh says:

  Mình ở Hưng Yên? Cho mình hỏi công ty của bạn có loại màng chống thấm dùng cho lót bơ Ao Cá. Độ day 0,35mm và 0,5mm; giá 1m2 bao nhiêu? Cho mình xin địa chỉ công ty?

 4. Đặng Quốc Dương says:

  Đề nghị Quý công ty cung cấp cho bảng báo giá bạt chống thấm HDPE dày 0.3mm để dùng lót ao chứa nước thải công nghiệp. Xin cảm ơn

 5. HÙNG says:

  Tôi đầu tư hồ biogas cho 2000 con heo. Xin tư vấn dùm cần mua loại nào, giá bao nhiêu ? Cty có thiết kế và thi công luôn ko?

  • admin says:

   khổ bạt 8m anh nhé, cho hỏi bạn ở đâu, số lượng mình cần sử dụng bao nhiêu anh, có cần thi công không ạ. anh cho biết để báo giá chính xác anh nhe

 6. Đỗ mai Dung says:

  Chị cần làm 3 hồ chứa nước 50m3. Thi công hoàn thiện. Báo giá cho chị nhé. 0979878953. Chị Dung

 7. Tiến says:

  Tôi muốn làm hồ tắm đào đất và lót bạt chống thấm HDPE dày 0.5mm để dùng lót được không. Giá bán lẻ bao nhiêu với giao hàng tận nơi được không (đến củ chi). Khổ 5mx10m

 8. Vũ mình hoàng says:

  Mình có làm vườn sân thượng cần mua bạt để chống thấm. Dùng bạt hdpe 0.5mm vườn khoảng cần khoảng 1m x 6m. Do có nhiều góc nên có thể cần thì công. Bạn báo giá dùm bạt 1 m x 8m nhiêu. Giá thi công là nhiêu ?

 9. Dương Minh Ngọc says:

  AD báo giá giúp tôi 300 m2 bạt hdpe loại dày 1mm, không cần thi công, tôi ở gần ngã tư thủ đức

 10. Phước says:

  Cho tôi bảng giá thi công nhân công và vật tư tấm nhựa HDPE loại dày 1.5mm ( khoảng 3000m2) tại bình dương.

 11. Nguyễn hào Đức says:

  Người dùng cần bảng giá các loại màng chống thấm để so sánh hiệu quả kt mới quyết định dùng,các anh cứ giấu k cho biết thì làm sao biết mà qđ dùng thứ nào?

 12. Quân - Lục Ngạn - Bắc Giang says:

  Tôi muốn mua bạt HDPE lót bể tưới nước, bạt rộng khoảng 250 m2, liên hệ và báo giá cho tôi theo sdt 0974.157.320 nhé

 13. Long says:

  Cần mua bạt HDPE dày 2mm. số lượng=330m2:
  Kích thước :Bể chứa nước hình chử nhật ( Dài 16m x Rộng 8m Cao 3m) + (Đáy 16m*8m).
  Cho mình xin báo giá (Vật liệu+công hàn tại chổ tại Đồng Tháp)
  Email: vietlong61@gmail.com

 14. Tuyên says:

  Tôi dùng làm hồ ủ quặng vàng oxit bên Bạn có loại khổ lớn nhất là bao nhiêu m chịu đc hóa chất ? Nhiệt nóng vôi sống? Bạn cho thông tin

 15. Duy says:

  Cho tôi xin giá bạc chống thấm HDPE khổ 5m x 10m , 2mm giá bao nhiu ạ, Mục đích sử dụng là lót chống thấm sàn sân thượng.

 16. Nguyễn Minh Chiến says:

  cho mình báo giá diện tích 5000 m2
  1. vật liệu: loại dày 0,5m ly, và loại dày 1ly (trước thuế, đã tính vận chuyển về Vĩnh Phúc chưa nhé)
  2. Công hàn nhiệt
  SDT: 0987690488; gmail: minhchiencds50@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *