Tư vấn giá bán lẻ màng chống thấm HDPE Việt Nam và nhập khẩu

Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có sự khác biệt. Sự chênh lệch giá này có thể giao động từ 15% – 25%, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị cung ứng, biến động giá dầu mỏ thế giới.

Màng chống thấm HDPE đang dần phổ biến hơn trong đời sống bởi tính năng bảo vệ môi trường của mình. Khái niệm và ứng dụng của màng HDPE cũng không quá xa lạ với người dùng, đặc biệt là với những chủ đầu tư của công trình xây dựng nuôi trồng thủy sản, trang trại, ruộng muối, đê điều, nhà máy điện, khai thác xăng dầu, xí nghiệp, xưởng có nhu cầu về bãi chất thải, bể nước,..

giá bán lẻ màng chống thấm hdpe
Màng HDPE ứng dụng trong nhiều loại công trình

Đứng trước các yêu cầu về một vật liệu có độ chống thấm cao, tuổi thọ dài, nhưng chi phí đầu tư thấp, vật liệu HDPE đã trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho các công trình này. Hoạch định chi phí đầu tư là công tác quan trọng hàng đầu trong mỗi kế hoạch đầu tư xây dựng. Vì thế, yếu tố giá bán lẻ màng chống thấm HDPE được nhiều người quan tâm.

Chênh lệch giá màng chống thấm HDPE Việt Nam và nhập khẩu

Màng chống thấm HDPE được sử dụng phổ biến trong các công trình ở Việt Nam có hai loại là màng chống thấm được sản xuất trong nước, và màng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Cũng giống như những mặt hàng khác, màng HDPE cũng có nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Loại HDPE nhập khẩu thường được áp dụng trong những công trình trọng điểm, như đê điều, thủy lợi, đòi hỏi cao về các yêu cầu về thông số kỹ thuật, độ bền cao. Các thương hiệu màng HDPE nhập khẩu thường được sử dụng phổ biến là Solmax của Malaysia, GSE của Thái Lan, Huitex của Đài Loan.

giá bán lẻ màng chống thấm hdpe
Màng HDPE Việt Nam và nhập khẩu có giá chênh lệch cao

Cạnh tranh hơn về giá chúng ta có các lựa chọn về màng chống thấm HDPE được sản xuất trong nước. Các nhà sản xuất màng HDPE tại Việt Nam đã tận dụng những lợi thế về nhân công và vật liệu để tạo ra những sản phẩm màng với độ dày khác nhau theo đúng tiêu chuẩn. Các thương hiệu đạt chất lượng hiện nay có thể kể đến HSE, Vinaworld, VIP.

Với cùng một độ dày thì các sản phẩm màng HDPE Việt Nam có giá tiết kiệm hơn màng nhập khẩu từ 15% – 25%, tùy thuộc vào thương hiệu nhập khẩu, đơn vị cung cấp và biến động giá dầu mỏ.

Đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE – Phú Thành Phát

Như đã nói ở trên, thì giá bán lẻ màng HDPE phụ thuộc một phần vào đơn vị cung cấp màng. Vì thế việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp màng HDPE với giá tốt là điều vô cùng quan trọng để giảm chi phí mua hàng.

giá bán lẻ màng chống thấm hdpe
Phú Thành Phát chuyên cung cấp màng chống thấm HDPE chất lượng

Với sự uy tín tích lũy trong 15 năm cung cấp các sản phẩm màng HDPE và các sản phẩm vải địa kỹ thuật, Phú Thành Phát luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình một mức giá bán cạnh tranh nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để hiểu hơn về mức giá màng HDPE theo độ dày khác nhau. Tuy nhiên số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, để có đơn giá ưu đãi hơn, hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé.

giá bán lẻ màng chống thấm hdpe
Bảng giá màng HDPE

>>> Xem thêm: Màng chống thấm HDPE – Ứng dụng màng HDPE trong sản xuất và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *