Tư vấn giá và thông số màng chống thấm HDPE Solmax 0.3mm – 3mm

Màng chống thấm HDPE Solmax có độ dày da dạng từ 0.3mm đến 3mm. Tương ứng với mỗi độ dày khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật, đơn giá khác nhau. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho các ứng dụng theo đặc thù và quy mô công trình.

Câu chuyện chất lượng của loại màng chống thấm HDPE Solmax luôn được nhà sản xuất này đặt lên hàng đầu. Điều đó đã được chứng minh trong suốt gần 40 năm qua. Được thành lập từ năm 1981, tập đoàn Solmax có trụ sở chính tại Canada đã liên tục khẳng định uy tín của mình trên thị trường quốc tế. Được tin tưởng và ứng dụng rộng rãi trong các công trình lớn tại Việt Nam.

màng chống thấm hdpe solmax
Màng HDPE Solmax được sử dụng phổ biến trong các dự án xây dựng tại Việt Nam

Trong công tác xây dựng các công trình cần sử dụng màng chống thấm HDPE, việc lựa chọn thương hiệu sản xuất nào cho thi công, không chỉ phụ thuộc vào thiết kế công trình, mà còn phụ thuộc vào đặc tính kỹ thuật và giá bán của từng thương hiệu. Vì vậy, việc tìm hiểu giá và thông số của màng HDPE Solmax được nhiều người quan tâm.

Hiểu được những băn khoăn của bạn, Phú Thành Phát xin được chia sẻ những thông tin quan trọng xoay quanh loại vật liệu màng chống thấm HDPE Solmax đang được ưa chuộng này.

Chuẩn loại màng HDPE Solmax

Cũng giống như những loại màng HDPE khác, màng HDPE Solmax cũng được phân loại theo độ dày. Mỗi một loại sẽ có tên gọi riêng. Bạn có thể tham khảo thêm bảng chuẩn loại màng HDPE Solmax bên dưới để hiểu thêm về loại màng này.

màng chống thấm hdpe solmax
Các loại màng chống thấm HDPE Solmax

Màu quy chuẩn của màng HDPE Solmax là màu đen, được ứng dụng hầu hết trong mọi công trình xây dựng. Gần đây, Solmax phát triển thêm dòng sản phẩm màng HDPE màu, với 3 màu là: Trắng, xanh ngọc bích và màu vàng cát. Đem lại nhiều giải pháp mới cho các công trình yêu cầu thẩm mỹ cao. Như trong các dự án hồ điều hòa kết hợp công viên, biển nhân tạo, hồ cảnh quan sân Golf,…

Đơn vị phân phối màng chống thấm HDPE Solmax

Tại thị trường Việt Nam, màng chống thấm HDPE Solmax được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Solmax chi nhánh Malaysia. Đây là nhà máy phụ trách cung ứng hàng cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

màng chống thấm hdpe solmax
Phú Thành Phát – Đơn vị phân phối màng chống thấm HDPE Solmax

Phú Thành Phát – Đơn vị nhập khẩu màng HDPE Solmax uy tín và giá cả cạnh tranh. Sự khác biệt của chúng tôi không chỉ nằm ở giá tốt, mà còn ở năng lực thi công theo quy chuẩn, chính sách giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Tại sao nên lựa chọn màng chống thấm HDPE Solmax cho công trình của bạn?

Những ứng dụng của màng chống thấm HDPE đã được Phú Thành Phát nói nhiều trong những bài viết trước đây. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo trong bài viết Màng chống thấm HDPE – Ứng dụng màng HDPE trong sản xuất và đời sống

Mặc dù tính ứng dụng là như nhau giữa các thương hiệu sản xuất màng chống thấm HDPE, nhưng nhiều nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam vẫn ưu tiên lựa chọn loại màng Solmax được nhập khẩu này.

màng chống thấm hdpe solmax
Độ bền cao là ưu điểm vượt trội của màng HDPE Solmax

Nguyên nhân là vì khả năng kháng tia UV của nó cao hơn hẳn các sản phẩm sản xuất trong nước. Khả năng chịu sự ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời lớn, thời gian sử dụng dài hơn khi so sánh màng HDPE có cùng độ dày.

Mặc khác, trong những công trình lớn, trọng điểm, đòi hỏi tuổi thọ công trình dài, khó khăn trong việc tu sửa và bảo dưỡng, nên luôn ưu tiên những vật liệu có chất lượng vượt trội, độ bền cao.

Thông số kỹ thuật của màng HDPE Solmax

Sản phẩm màng HDPE Solmax đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000 và chứng nhận GAI LAP. Đáp ứng các tiêu chuẩn theo yêu cầu Geomembranes.

Thông số kỹ thuật của màng HDPE Solmax theo từng độ dày khác nhau, sẽ đáp ứng được cường độ kéo đứt, cường độ kháng xé, cường độ giãn dài khác nhau theo yêu cầu của công trình.

màng chống thấm hdpe solmax
Thông số kỹ thuật màng HDPE Solmax

Giá màng chống thấm HDPE Solmax

Mức đơn giá của màng chống thấm HDPE Solmax có sự khác nhau theo từng độ dày. Tương ứng với loại màng có độ dày thấp thì đơn giá sẽ thấp hơn.

Lưu ý bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Bởi tính biến động cao của giá dầu mỏ – Nguyên liệu chính để sản xuất nên màng HDPE. Hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được báo giá chi tiết theo đúng quy mô xây dựng.

Chuẩn loại Màng HDPE Solmax
Màng HDPE 0.5mm 32.000
Màng HDPE 1mm Liên hệ
Màng HDPE 1.5mm Liên hệ
Màng HDPE 2mm Liên hệ

 

>> Xem thêm: Quy trình và phương pháp thi công màng chống thấm HDPE – Phú Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *